ตะแกรงเหล็กฉีก XS – 42

Image
Image

XS -42 ความหนาระดับปานกลาง 2.3mm. และช่องตาขนาดเล็ก เหมาะสำหรับใช้กับงาน บังช่องตา บังช่องแอร์ หรือ ชายด้านล่างประตู ป้องกัน สัตว์ปีก สัตว์เลื้อยคลาน หมา แมว ได้

ขนาดช่องตะแกรง

ขนาดตะแกรง(SWM x LWM)22มม.X50.8 มม. ความหนา 2.3 มม. ความกว้าง(สัน) 2.5 มม.

XS - 42 ขนาดมาตราฐาน (แผ่น)

ขนาดมาตราฐาน ตะแกรงเหล็กฉีก XS - 42 เท่ากับ 1.22 X 2.44 เมตร หรือ 4 X 8 ฟุต (กว้าง X ยาว)
สินเชื่อเพื่อธุรกิจตู้เติมเงินมือถือ Quickleasing

วิธีเก็บรักษา ตะแกรงเหล็กฉีก หากยังไม่ได้ใช้งาน

วิธีเก็บรักษา ตะแกรงเหล็กฉีกหากยังไม่ใช้งาน
1.ตะแกรงเหล็กฉีก ควรเก็บไว้ในร่ม ห่างจากน้ำ และความชื้น เนื่องจากเป็นที่ทราบกันว่าเหล็กจะไม่ถูกกับน้ำอยู่แล้ว โดยเฉพาะน้ำฝน ที่ปัจจุบันมีความเป็นกรดสูงขึ้นจากมลพิษต่างๆในอากาศ ทำให้ตะแกรงเหล็กฉีกที่โดนน้ำฝนจะขึ้นสนิมได้รวดเร็ว ถึงแม้ตะแกรงเหล็กฉีกจะผลิตจากเหล็กดำที่ขึ้นสนิมได้ยากกว่าเหล็กขาวก็ตาม ก็ควรเก็บตะแกรงเหล็กฉีกไว้ในที่ร่ม ไม่มีรอยรั่ว และปลอดภัยจากละอองฝน
2.ทาหรือชโลมน้ำมันเครื่องที่ใช้แล้วบนตะแกรงเหล็กฉีกให้ทั่ว วิธีนี้ใช้ได้ผลดีมาก หากต้องเก็บตะแกรงเหล็กฉีกไว้นานจริง ให้ใช้น้ำมันเครื่องชโลมให้ทั่วแผ่นเลยค
3.ใช้น้ำมันเอนกประสงค์(Zonax) ฉีดให้ทั่วแผ่นตะแกรงเหล็กฉีก ถ้าหากไม่ได้ทำตามข้อ 2 คือชโลมน้ำมันเครื่องบนแผ่นตะแกรงเหล็กฉีก ให้ใช้น้ำมันZonaxฉีดให้ทั่วก็ป้องกันสนิมได้ดีเช่นกันครับ
4.วางตะแกรงเหล็กฉีก บนพาเลท ยิ่งสูงจากพื้นได้ยิ่งดี นอกจากจะป้องกันน้ำที่อาจไหลเรี่ยราดมาตามพื้นแล้ว การวางตะแกรงเหล็กฉีกสูงจากพื้นยังทำให้ได้รับความชื้นที่ระเหยจากพื้นขึ้นมาน้อยลงอีกด้วย
5.ใช้ผ้าใบคลุมตะแกรงเหล็กฉีก สามารถกันความชื้นได้ แต่ควรระวังด้วยคือ หากพื้นที่ตะแกรงเหล็กฉีกตั้งอยู่นั้นเฉอะแฉะและมีความชื้นสูง ผ้าใบที่คลุมนั้นจะเป็นการอบความชื้นไว้กับตะแกรงเหล็กฉีกแทนที่จะป้องกัน